CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ICD DUNG QUẤT

Công ty Cổ phần Đầu tư ICD Dung Quất (gọi tắt là ICD Dung Quất) là đơn vị chuyên khai thác, chế biến, xuất nhập khẩu vật liệu xây dựng và cung cấp giải pháp Logistics chuyên nghiệp – kết nối đại dương.
Cùng đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, ICD Dung Quất luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ logistics để cung cấp vật liệu xây dựng đến cảng nhà nhập khẩu đảm bảo chất lượng và tiến độ.

ICD Dung Quất cung cấp các dịch vụ sau:

 • Khai thác, chế biến và xuất khẩu đá xây dựng.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hoá (hàng rời, hàng bao, hàng khô) bằng đường biển
 • Dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng.
 • Cảng nội địa ICD.

Với tầm nhìn trở thành nhà xuất khẩu vật liệu xây dựng lớn nhất Miền Trung Việt Nam và cung cấp giải pháp logistics tối ưu – kết nối đại dương cho khách hàng. Chúng tôi sẽ trở thành đối tác chiến lược, người bạn tin cậy của Quý khách hàng trên thị trường quốc tế.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn: Với tầm nhìn trở thành nhà xuất khẩu vật liệu xây dựng lớn nhất Miền Trung Việt Nam và cung cấp giải pháp logistics tối ưu – kết nối đại dương cho khách hàng. Chúng tôi sẽ trở thành đối tác chiến lược, người bạn tin cậy của Quý khách hàng trên thị trường quốc tế.

Sứ mệnh: ICD Dung Quất ra đời với sứ mệnh cung cấp “Giải pháp Logistic tối ưu – Kết nối đại dương” tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế tiếp cận thị trường hiệu quả và bền vững.

Giá trị cốt lõi: ICD Dung Quất luôn hướng đến giá trị cốt lõi: “Trung thực – Chuyên nghiệp – Hiệu quả’’. Điều này thể hiện trong mối quan hệ giữa các cán bộ công nhân viên, giữa công ty với đối tác nước ngoài và cộng đồng xã hội, đảm bảo hài hòa lợi ích giữa các bên liên quan trên cùng một con thuyền, hướng tới sự phát triển bền vững.

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ TẠI ICD DUNG QUẤT

Sản phẩm 

Thế mạnh đặc biệt hiện nay của Công ty là trong lĩnh vực khai thác và chế biến đá xây dựng.

ICD Dung Quất luôn sẵn sàng sản xuất và cung cấp đá hộc (từ 5 kg đến 1.000 kg) với hơn 500,000 tấn/tháng, sản xuất đá các loại với hơn 200.000  tấn/tháng và các loại đá cốt liệu, đá dăm và cát xây dựng khác theo yêu cầu. Bao gồm các loại:

 • Đá hộc – Boulder Stone/Armour Rock
 • Đá cốt liệu – Aggregates Stone
 • Cát nghiền – Crushed Sand
 • Cát Silic – Silica Sand
 • Kết cấu bê tông (cọc bê tông, ống bê tông,…)
 • Vật liệu xây dựng khác

DỊCH VỤ

Vận tải – hỗ trợ vận tải thuỷ nội địa

ICD DUNG QUẤT tự hào là một trong những nhà giao nhận vận tải hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận – hỗ trợ vận tải hàng hóa bằng đường thủy đa dạng với chất lượng cao nhất, hứa hẹn “không có địa điểm nào là không thể đến được”. …

Khai thác, chế biến và xuất khẩu đá xây dựng

Với trữ lượng đá lớn, cùng công nghệ khai thác đá hiện đại bằng các thiết bị máy móc tiến tiến trên thế giới, ICD Dung Quất đã và đang mang đến thị trường các sản phẩm vật liệu đá xây dựng chất lượng cao, đạt chuẩn xuất khẩu. Cùng với đó là các dịch vụ hỗ trợ xuyên suốt từ khâu khai thác cho đến xuất khẩu giúp đảm bảo đạt chuẩn chất lượng và tiến độ cho nhà nhập khẩu. …

Cảng nội địa ICD

Dịch vụ cảng nội địa ICD là giải pháp giúp tăng hiệu quả hoạt động dịch vụ logistics trên các hành lang vận tải, góp phần giảm ùn tắc giao thông tại cảng biển. Với cảng nội địa ICD diện tích 50 hecta cách cảng quốc tế Dung Quất chỉ từ 3-5km ICD Dung Quất sẽ mang lại giải pháp Logistics tối ưu nhất cho quý khách hàng và đối tác. …

LỢI THẾ CẠNH TRANH

 • Trữ lượng đá tại mỏ và vùng lân cận lên đến 50 triệu tấn
 • Sở hữu và có quan hệ đối tác chiến lược tại 3 khu vực cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam: cảng Dung Quất, Vũng Áng và Cam Ranh
 • Cảng cạn ICD diện tích 50 hecta cách cảng quốc tế Dung Quất chỉ từ 3-5 km.

ICD Dung Quất sở hữu và có quan hệ đối tác chiến lược tại các cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam

CHÍNH SÁCH & CAM KẾT TẠI ICD DUNG QUẤT

Với mong muốn mang đến cho khách hàng quốc tế giải pháp cung cấp đá xây dựng đến cảng nhà nhập khẩu đảm bảo chất lượng và tiến độ, ICD Dung Quất luôn có chính sách, cam kết như sau:

 • Cam kết chính xác từ lời nói đến hành động, từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ đến tiến độ giao hàng.
 • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ đều được kiểm định bởi đơn vị độc lập, đảm bảo chuẩn quốc tế.

 • Luôn có chính sách hỗ trợ, giúp quản trị rủi ro cho Quý khách hàng trong quá trình giao dịch, hợp tác.

ICD Dung Quất – Công ty xuất khẩu đá xây dựng sở hữu hệ thống nhà xưởng, kho cảng, dịch vụ Logistics chuyên nghiệp mang lại sự tối ưu cho khách hàng.

Giải pháp Logistics tối ưu – Kết nối đại dương!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ICD DUNG QUẤT

Địa chỉ: xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 948 936 479 (Mr.Vinh) | (+84) 905 005 799 (Ms.Hoai)

Email: icd@icddungquat.com / icddungquatqng@gmail.com

Zalo/ Whatsapp/ Wechat: (+84) 936 374 161 

HOTLINE: (+84) 948 936 479