Dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng

ICD Dung Quất tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng hàng đầu tại Quảng Ngãi. Với diện tích lên đến 50 hecta và chỉ cách cảng Quốc tế Dung Quất từ 3 đến 5km. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi, giúp các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề lưu trữ, vận chuyển hàng hoá một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Khi nào nên tìm đến DV cho thuê kho bãi, nhà xưởng?

Với thời đại công nghiệp hoá, hiện đại hóa như hiện nay nhu cầu kinh doanh, giao dịch thương mại ngày một tăng cao. Đòi hỏi các doanh nghiệp phải có nơi để lưu trữ và quản lý hàng hoá được đảm bảo. Và việc sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng tại ICD Dung Quất sẽ phù hợp khi:

 • Bạn muốn tìm mặt bằng rộng rãi, khô ráo để lưu trữ hàng hoá trước khi xuất kho.
 • Bạn muốn tìm 1 nơi có đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại để thuận tiện cho việc nâng dỡ hàng hoá.
 • Bạn muốn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hàng hoá bên trong kho bãi.
 • Khi bạn kinh doanh lâu dài nhưng không muốn bỏ ra 1 khoảng kinh phí quá lớn cho việc mua và xây dựng kho bãi, nhà xưởng.

Nhìn chung, bất cứ khi nào bạn muốn tìm đến dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng đều có thể liên hệ trực tiếp với ICD Dung Quất. Chúng tôi sẽ đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Cho thuê kho bãi, nhà xưởng là dịch vụ không thể thiếu trong nền kinh tế hội nhập hiện nay

Năng lực cho thuê kho bãi, nhà xưởng tại ICD Dung Quất

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng tại ICD Dung Quất, doanh nghiệp bạn sẽ nhận về được rất nhiều lợi ích như:

 • Sở hữu diện tích kho bãi lớn, đáp ứng kịp thời số lượng và chất lượng khi khách hàng yêu cầu.
 • Tiết kiệm được nhiều khoản chi phí như: mua đất, xây dựng kho bãi và thuê nhân công quản lý.
 • Giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong kho nhờ hệ thống chống trộm hiện đại.
 • Nhờ sở hữu máy móc, thiết bị hiện đại nên việc nâng dỡ hàng hoá diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • Nằm ở ngay cảng Quốc tế Dung Quất nên rất thuận lợi trong việc vận chuyển xuất nhập khẩu hàng hoá.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp sẽ giảm thiểu được tối đa rủi ro khi sử dụng dịch vụ tại ICD.

Với quy mô kho bãi lớn, đáp ứng kịp thời số lượng cho mọi khách hàng

Các dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng tại ICD Dung Quất

Cho thuê kho chung

Đây là giải pháp tối ưu nhất được rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới lựa chọn, để giải quyết tình trạng lưu trữ hàng hoá nhỏ lẻ, xuất nhập nhiều lần.Và khi lựa chọn thuê kho chung, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể từ việc chia sẻ thiết bị và nhân công.

Mặc dù là kho chung nhưng sẽ được chia ra làm nhiều khu vực, mỗi khách hàng sẽ có một không gian riêng để lưu trữ hàng hóa của mình. Kho chung được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, giúp quá trình nâng dỡ hàng hóa dễ dàng và đỡ mất công hơn. Ngoài ra, kho được trang bị camera giám sát, nhân viên an ninh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho kho hàng.

Cho thuê kho ngắn hạn hoặc dài hạn

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp chỉ có nhu cầu sử dụng kho bãi 1 đến 2 tháng/năm để lưu trữ hàng. Mà việc ký hợp đồng dài hạn trong thời gian không có hàng hoá sẽ làm mất 1 khoản chi phí không đáng. Chính vì thế, việc sử dụng dịch vụ lưu kho ngắn hạn tại ICD Dung Quất là điều vô cùng hợp lý. Riêng đối với những khách hàng có nhu cầu ký hợp đồng dài hạn, sẽ nhận được một số ưu đãi hấp dẫn đến từ Công ty chúng tôi.

Cho thuê kho tự quản

Hệ thống kho bãi tại ICD Dung Quất có rất nhiều diện tích lớn nhỏ, đủ cho quý khách hàng chọn lựa tùy vào nhu cầu sử dụng. Tất cả hệ thống kho bãi đều nằm tại vị trí thuận lợi, giúp các phương tiện vận chuyển di dời một cách dễ dàng. Tất cả các kho hàng đều được xây dựng kiên cố, cao ráo, sạch sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn và an ninh.

Ngoài ra, công ty còn có sẵn các dịch vụ xe nâng, cẩu, bốc xếp hàng hóa…sẵn sàng đáp ứng khách hàng khi có nhu cầu.

Dịch vụ cho thuê kho chung đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

Chính sách và cam kết tại ICD Dung Quất

ICD Dung Quất ra đời với mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với năng lực và lợi thế sẵn có, khi bạn lựa chọn ICD Dung Quất, chúng tôi cam kết:

 • Cam kết chính xác trong mọi lời nói và hành động, từ chất lượng sản phẩm đến mọi giá trị giao dịch đều được thể hiện rõ trong hợp đồng.
 • Cam kết đúng tiến độ giao hàng, sẵn sàng đền bù theo hợp đồng nếu trễ tiến độ.
 • Chất lượng sản phẩm được minh bạch hóa bằng các văn bản được chứng nhận bởi cơ quan thứ 3 độc lập, đảm bảo đạt chuẩn quốc tế.
 • Luôn có chính sách hỗ trợ, chia sẻ rủi ro với quý khách hàng trong quá trình làm việc.

ICD Dung Quất – Công ty xuất khẩu đá xây dựng sở hữu hệ thống nhà xưởng, kho cảng, dịch vụ Logistics chuyên nghiệp mang lại sự tối ưu cho khách hàng.

Giải pháp Logistics tối ưu – Kết nối đại dương!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ICD DUNG QUẤT

Địa chỉ: Thôn Thuận Phước, xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 905 025 269 (Mr.Vinh)

Email: icd@icddungquat.com / icddungquatqng@gmail.com

Zalo/ Whatsapp/ Wechat: (+84) 948 936 479

HOTLINE: (+84) 948 936 479