Vận tải – hỗ trợ vận tải thuỷ nội địa

ICD DUNG QUẤT tự hào là một trong những nhà giao nhận vận tải hàng đầu tại Việt Nam, cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận – hỗ trợ vận tải hàng hóa bằng đường thủy đa dạng với chất lượng cao nhất, hứa hẹn “không có địa điểm nào là không thể đến được”.

Cùng với đó là việc sở hữu một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo cung cấp gói dịch vụ vận tải hàng hóa chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý theo những tuyến đường thủy và lịch vận tải hàng hóa luôn ổn định, đều đặn. Đặc biệt, với Dịch vụ vận tải đường sông, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho các tuyến đường thủy trải dài từ Bắc vào Nam với các phương tiện thông dụng như sà lan và tàu loại nhỏ để chở các mặt hàng vật liệu xây dựng (Cọc bê tông, thép, xi măng,…) hay các mặt hàng nông sản (lúa, gạo, ngô,…).

  1. CÁC LOẠI HÌNH VẬN TẢI – HỖ TRỢ VẬN TẢI THỦY NỘI ĐỊA

– Vận tải hàng hóa nội địa bằng tàu rời (hay vận tải tàu chuyến): Tuyến chạy không cố định.

– Vận tải hàng hóa nội địa bằng sà lan, sà lan tự hành (hay vận tải đường sông).

– Hỗ trợ bốc/ xếp/ dỡ hàng hóa bằng xà lan, xà lan có cần cẩu.

  1. VẬN TẢI ĐƯỜNG THỦY CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT GÌ?

Vận tải hàng hóa đường thủy nội địa cũng đáp ứng đầy đủ các yếu tố mà khách hàng cần và không kém cạnh gì các phương tiện vận tải khác. Và thậm chí còn được đánh giá là đứng ở vị trí số một trong chuyên chở hàng hóa trên thị trường thế giới. Dưới đây là những ưu điểm mà vận tải bằng đường thủy mang lại như:

– Việt Nam có khoảng 45 tuyến giao thông đường thủy chính, trong đó khu vực phía Bắc có 17 tuyến, miền Trung phía có 10 tuyến, khu vực phía Nam có 18 tuyến. Đây đều là những tuyến giao thông đường thủy chính hoàn toàn có khả năng đáp ứng được nhu cầu vận tải của hành khách, hàng hóa của các đơn vị, doanh nghiệp vận tải lớn nhỏ trong nước.

– Ưu điểm lớn nhất của vận tải đường thủy nội địa là mức chi phí thấp nên khách hàng có thể gửi với số lượng nhiều mà không phải lo ngại quá nhiều về chi phí dịch vụ.

– Không phân biệt hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa có số lượng ít hay nhiều.

– Có khả năng chuyên chở, vận tải tất cả các mặt hàng mà khách hàng mong muốn, yêu cầu.

– Vận tải ở nhiều khu vực khác nhau.

– Tốc độ vận tải nhanh, ổn định và ít gặp phải các sự cố không mong muốn

– Hầu như các tuyến đường biển đều là những tuyến đường tự nhiên nên không mất nhiều thời gian cho việc kiểm soát, nhờ đó hàng hóa cũng được lưu thông nhanh chóng hơn.

  1. TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG BẰNG ĐƯỜNG THỦY NỘI ĐỊA CỦA ICD DUNG QUẤT ?

Dưới đây là những lý do chính đáng khiến các khách hàng trong nước nên chọn đơn vị vận tải hàng hóa đường thủy nội địa của chúng tôi, đó là:

– Biết cách tận dụng lợi thế về địa lý của vận tải đường thủy nội địa, chi phí đầu tư không nhiều, ít gây ô nhiễm môi trường, giá cước vận tải rẻ hơn so với các phương thức khác

– Đường thủy nội địa trên các tuyến sông mang tính khả thi rất cao, giao thông tự nhiên, tính ưu việt cao hơn đường bộ do diện tích đường bộ bị giới hạn và không thể mở rộng thêm

– Có sự kết hợp chặt chẽ với các hình thức vận tải khác như đường bộ, đường sắt để hàng hóa được đến tay khách hàng nhanh chóng và an toàn nhất có thể

– Chuyên chở được những mặt hàng khối lượng nặng như xi măng, bột đá, cát, gạch, cột bê tông, đất sét, thiết bị, sắt thép,…

– Sở hữu nhiều mối quan hệ kết nối các phương thức vận chuyển thủy nội địa với các phương thức vận chuyển khác như đường bộ, đường sắt…với các công ty kinh doanh trong lĩnh vực Logistics, đảm bảo dịch vụ chất lượng và trọn gói cho khách hàng.

– Cam kết hạn chế tối đa mọi rủi ro, thất thoát không đáng có trong suốt quá trình vận tải hàng nội địa đường thủy.

ICD Dung Quất – Công ty xuất khẩu đá xây dựng sở hữu hệ thống nhà xưởng, kho cảng, dịch vụ Logistics chuyên nghiệp mang lại sự tối ưu cho khách hàng.

Giải pháp Logistics tối ưu – Kết nối đại dương!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ICD DUNG QUẤT

Địa chỉ: Thôn Thuận Phước, xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 905 025 269 (Mr.Vinh)

Email: icd@icddungquat.com / icddungquatqng@gmail.com

Zalo/ Whatsapp/ Wechat: (+84) 948 936 479

HOTLINE: (+84) 948 936 479