Tại sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ logistics tại ICD Dung Quất?

Dịch vụ logistics, cụm từ không còn xa lạ gì trong các hoạt động thương mại của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Tuy nhiên, để bạn đọc hiểu cặn kẽ hơn về loại hình dịch vụ này. Cũng như trả lời được câu hỏi, tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ logistics? Hãy cùng ICD Dung Quất tìm câu trả lời thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Logistics dịch vụ đang hot trong ngành xuất nhập khẩu Việt Nam

Logistics dịch vụ đang hot trong ngành xuất nhập khẩu Việt Nam

Dịch vụ logistics là gì?

Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một định nghĩa chính xác nào, để truyền tải đầy đủ ý nghĩa về dịch vụ logistics. Tuy nhiên, theo điều 233 trong bộ luật thương mại có thể hiểu rằng. Đây là một quy trình cụ thể nằm trong chuỗi cung ứng hàng hóa tới khách hàng.

Dịch vụ logistics là hoạt động thương mại, tại đó các Công ty sẽ phải thực hiện 1 hay nhiều công việc từ Nhận hàng – Vận chuyển – Lưu kho, bãi – Làm thủ tục hải quan, các loại giấy tờ khác – Tư vấn khách hàng – Đóng gói bao bì – Ghi ký mã hiệu – Giao hàng. Và một số vấn đề liên quan khác đến hàng hóa, nhằm hưởng khoản thù lao từ khách hàng.

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ logistics trên thị trường. Và ICD Dung Quất tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp logistics toàn diện, hàng đầu tại Quảng Ngãi.

Nền tảng hoạt động của các Công ty cung cấp dịch vụ logistics

3 yếu tố quan trọng để 1 công ty cung cấp dịch vụ logistics hoạt động

3 yếu tố quan trọng để 1 công ty cung cấp dịch vụ logistics hoạt động

Để một Công ty chuyên cung cấp dịch vụ logistics hoạt động được, cần phải dựa trên nền tảng của 3 khía cạnh sau:

Logistics sinh tồn

Là nền tảng cơ bản của các hoạt động logistics nói chung, nó liên quan đến các nhu cầu của cuộc sống. Theo đúng như tên gọi, nó đáp ứng nhu cầu thiết yếu của con người như: cần gì, bao nhiêu, ở đâu và khi nào. Hiểu 1 cách đơn giản, thì đây là quá trình vận chuyển hàng hóa đến tay người sử dụng cuối cùng.

Logistics hoạt động

Là bước gắn kết toàn bộ hệ thống và quá trình sản xuất các sản phẩm của đối tác. Logistics hoạt động liên quan đến vận chuyển, lưu kho cho các nguyên liệu đầu vào, đầu ra. Và thâm nhập vào các hệ thống phân phối, trước khi đưa đến tay khách hàng cuối cùng.

Logistics hệ thống

Sẽ giúp ích rất nhiều cho việc duy trì hệ thống hoạt động. Các yếu tố của logistics hệ thống bao gồm: máy móc thiết bị, nhân lực, công nghệ, nhà xưởng…
Trên đây là 3 nền tảng quan trọng để 1 công ty logistics hoạt động, việc thiếu 1 trong những khía cạnh này. Sẽ khiến doanh nghiệp không hoạt động được dịch vụ logistics.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ logistics tại ICD Dung Quất?

Với hệ thống kho bãi rộng ICD Dung Quất luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Với hệ thống kho bãi rộng ICD Dung Quất luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

ICD Dung Quất tự hào là Công ty đi đầu trong lĩnh vực logistics tại Quảng Ngãi. Với tinh thần cầu thì, không ngừng hỏi hỏi để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Nên khi bạn chọn sử dụng dịch vụ tại Công ty, bạn sẽ nhận về rất nhiều lợi ích như:

  • Công ty có quy mô và mạng lưới trải rộng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng 1 cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí
  • Quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp
  • Giảm thiểu tối đa các rủi ro
  • Đảm bảo tính linh hoạt
  • Tăng giá trị kinh doanh của các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ.

ICD Dung Quất – Công ty xuất khẩu đá xây dựng sở hữu hệ thống nhà xưởng, kho cảng, dịch vụ Logistics chuyên nghiệp mang lại sự tối ưu cho khách hàng.

Giải pháp Logistics tối ưu – Kết nối đại dương!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ICD DUNG QUẤT

Địa chỉ: Thôn Thuận Phước, xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 905 025 269 (Mr.Vinh)

Email: icd@icddungquat.com / icddungquatqng@gmail.com

Zalo/ Whatsapp/ Wechat: (+84) 948 936 479

HOTLINE: (+84) 948 936 479